aboutus

Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd.

Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd. Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd. Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd. Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd. Xian Ruijia Measurement Instruments Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu: ruijia
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 300000-500000
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

Giấy phép kinh doanh

Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng

Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH dụng cụ đo lường Xian Ruijia là nhà sản xuất cảm biến chuyên nghiệp trong khu vực phát triển công nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước, Xi'an của Trung Quốc. Từ năm 2005, chúng tôi tập trung vào phát triển và sản xuất cảm biến áp suất, cảm biến cân, v.v.

Xian ruijia có đội ngũ kỹ thuật hạng nhất, với khả năng R & D mạnh mẽ và kinh nghiệm phong phú trong quản lý sản xuất. Trong dây chuyền sản xuất, chúng tôi có bộ thiết bị tiên tiến và hoàn thiện nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ tin cậy.

Xian ruijia tập hợp những tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu. Phần mềm và phần cứng của thiết bị kiểm tra tiên tiến của chúng tôi được thiết kế bởi nhân viên chuyên môn và kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được một số bằng sáng chế trung gian tiện ích từ Văn phòng Bằng sáng chế Quốc gia .

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. Để đạt được những lợi thế của châu Á, lợi ích đầy đủ về chất lượng và chi phí, mua sắm các thành phần chính từ Đức và Hoa Kỳ, và sản xuất và sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi có chuỗi cung ứng tốt nhất ở Trung Quốc và các nhà sản xuất phụ tùng, và một hồ sơ vững chắc về chất lượng và sự đổi mới, để chứng minh rằng hiệu suất của chúng tôi trong nhiều năm của cảm biến.

Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Nhìn về tương lai, công ty đang tiến vào làn đường phát triển nhanh và sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm tạo ra các sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành những cảm biến ô tô có giá trị và cạnh tranh nhất trên thế giới.

Lịch sử

2005, Công ty thành lập. Sản xuất tế bào tải

Năm 2009, được đổi tên thành Công ty TNHH Dụng cụ đo lường Xian Ruijia . (Trung Quốc), thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực cảm biến tự động, kết luận sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi.

2009, Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000.

Năm 2010, thu được thương hiệu cạnh tranh nhất ở Trung Quốc.

2011, Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị laser phổ biến nhất của miền trung Trung Quốc.

Năm 2012, Trở thành doanh nghiệp sản xuất toàn vẹn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực.

Năm 2014, Nhận được sự chấp thuận để đăng ký doanh nghiệp công nghệ cao cấp độ cao và nhận được tám bằng sáng chế. Sản phẩm xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia.

2015, Giành được vinh dự "Doanh nghiệp công nghệ cao".

Dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp R & D, bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm mua hàng và sử dụng tốt hơn.

Chúng tôi cam kết như sau:

1. Chúng tôi cung cấp bảo hành sản phẩm một năm.

2. Chúng tôi thiết lập phòng sau bán hàng độc lập để cung cấp dịch vụ cho khách hàng kịp thời trong vòng 24 giờ mỗi ngày.

3. Nếu bất kỳ yêu cầu, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Quy định bảo hành

1. Tổng quát

Công ty TNHH đo lường Xian Ruijia cung cấp trách nhiệm bảo hành âm thanh cho tất cả các sản phẩm.

2. Thời gian bảo hành

12 tháng sau khi giao hàng

3. Giới hạn bảo hành

Yếu tố Tây An và yếu tố không thể cưỡng lại.

4. Những người khác

4.1 Chi phí vật liệu và phụ tùng do RUIJIA chịu

4.2 Đường dây nóng bảo hành

Điện thoại trung tâm dịch vụ trụ sở chính của Xian Ruijia : + 86-029-84507633

Dịch vụ trọn đời

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn đời và toàn diện, mục đích của chúng tôi là phục vụ

1.1 Đảm bảo sản phẩm chạy thành công và trôi chảy mà không bị gián đoạn.

1.2 Độ chính xác cao trong thời gian dài và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

1.3 Giảm thiểu chi phí quản lý và bảo trì của người dùng.

2. Mục dịch vụ

2.1 Cung cấp hướng dẫn cài đặt và gỡ lỗi.

2.2 Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hỗ trợ khách hàng chọn mã đặt hàng chính xác theo tình huống ứng dụng tại chỗ và yêu cầu kỹ thuật. Đảm bảo dịch vụ thích hợp lâu dài của sản phẩm.
  • Đào tạo miễn phí và đào tạo lại nhân viên vận hành người dùng.
  • Cung cấp danh mục miễn phí của các sản phẩm của chúng tôi.

2.3 Thay thế phụ tùng

  • Phụ tùng thường xuyên được cung cấp tại trụ sở chính của chúng tôi.
  • Cung cấp phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý.

2.4 365 ngày cả năm Đường dây nóng dịch vụ 24 giờ, câu trả lời kịp thời và chính xác cho từng lời khuyên kỹ thuật của người dùng; nếu dịch vụ tại chỗ là cần thiết để sửa chữa lỗi người dùng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự đến hiện trường kịp thời.

3. Những người khác

3.1 Sau khi mỗi dịch vụ kết thúc, nhân viên tại chỗ của chúng tôi cần điền vào "dịch vụ sau bán hàng" được xác nhận bằng chữ ký của người dùng.

3.2 Để theo dõi tình hình sử dụng với người dùng và thực hiện khảo sát sự hài lòng của người dùng; Người dùng được hoan nghênh đánh giá toàn diện về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và tính hợp lý của phí dịch vụ.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm có trách nhiệm cao, trung thực và chân thành trong khi kinh doanh là nguyên tắc quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi!

1. Đội mua sắm;

2. Đội sản xuất;

3. Đội ngũ bán hàng;

4. Đội ngũ quản lý;

5. Phòng R & D.

Chi tiết liên lạc